Lợn quay lạng sơn tại hà nội

Lợn quay lạng sơn được tẩm ướp gia vị rồi đem quay cùng lá mắc mật là món ăn ngon nổi tiếng của Lạng Sơn. Lợn quay có ở nhiều nơi nhưng quả thật, không nơi nào có được mùi vị như ở Lạng Sơn. Có lẽ do tiếp giáp với Trung Quốc nên ẩm thực xứ Lạng luôn có những hương vị rất quyến rũ, khiến thực khách ăn một lần mà nhớ mãi. Đến với bài viết hôm nay, hãy cùng đi tìm những địa chỉ bán lợn sữa quay Lạng Sơn ngon nhất nhé!

Những địa chỉ bán lợn quay Lạng Sơn ngon nhất

Hải Sản Baba chuyên bán lợn quay Lạng Sơn tại Hà Nội

Hải Sản Baba với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sở hữu đội ngũ đầu bếp giỏi. Không những phục vụ tốt khách hàng lẻ muốn thưởng thức món lợn quay Lạng Sơn. Nhà hàng còn phục vụ các buổi tiệc liên hoan, với số lượng lớn, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. 

  • Cam kết về chất lượng và giá cả lợn quay tốt nhất.
  • Nguồn cung cấp lợn rõ ràng, đảm bảo quy trình kiểm dịch nghiêm ngặt, đều là những sản phẩm tươi sống, đạt vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Lợn quay chế biến có mùi thơm đặc trưng, từng miếng thịt chín mềm, hương vị đậm đà.
  • Khác với lợn quay thông thường khác, lợn quay tại Hải Sản Baba chế biến giữ nguyên độ béo nhưng không gây ngán, thịt chắc và ngọt.
  • Màu lợn quay tự nhiên, không sử dụng chất tạo màu độc hại cho sức khỏe khách hàng
  • Không cần lo ngại gần xa, Hải Sản Ba Ba có dịch vụ ship hàng đến tận nơi. Nhà hàng luôn phục vụ nhiệt tình, vui vẻ và chu đáo.

Thịt quay đòn là đặc sản của Làng cổ Đường Lâm

Làng cổ Đường Lâm không chỉ là điểm du lịch được ưa thích ở Hà Nội. Đến đây, bạn như được trở về tuổi thơ, với những ngôi làng Bắc Bộ xưa. Có cây đa, giếng nước, sân đình, cùng những ngôi nhà cổ hàng trăm năm tuổi.

Top 5+ địa chỉ bán lợn quay Lạng Sơn tại Hà Nội sẽ có thêm món thịt quay đòn đến từ Làng cổ Đường Lâm. Món thịt quay bì giòn, thơm mùi lá ổi, thời gian chế biến trung bình cần tới 6 giờ đồng hồ, do đó, bạn cần đặt trước nếu muốn mua.

Thịt quay đòn làm từ thịt ba chỉ lợn nhưng cách chế biến cầu kỳ. Cụ thể thịt để quay phải là thịt tươi, bì dày và cần thêm nước mắm ngon, hạt tiêu và không thể thiếu lá ổi. 

Sở dĩ gọi là thịt quay đòn vì sau khi tẩm ướp, thịt được bó quanh cây đòn tre để nướng trên lửa. Trong quá trình chế biến lợn quay Đường Lâm phải luôn có người canh thịt. Duy trì lật trở đều tay mới có được thành phẩm là những miếng thịt ngon trọn vẹn.

Lợn quay Lạng Sơn – A Phan, tại Yên Phụ, Tây Hồ

Địa chỉ quán số 40 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội 

Địa chỉ bán lợn quay Lạng Sơn gây nghiện cho thực khách. Ngoài việc kén thịt ngon, sử dụng những gia vị bí truyền, một trong những bí mật để làm nên món lợn quay ngon. Đó chính là quán đã lạng mỏng phần bì, thay vì quay nguyên bì như nhiều nơi.

Quán Thịt Quay Thượng Hạng tại Long Biên, Hà Nội

Là một quán heo sữa quay có tiếng, chẳng trách mà mỗi ngày, quán luôn nườm nượp khách ra vào. Thịt lợn quay thơm, bì lợn ăn cũng giòn, thịt ít mỡ, được tẩm ướp gia vị đậm đà, khi ăn rất vừa miệng. 

Bên cạnh đó, sự tuyệt vời còn nằm ở phần nước chấm sền sệt đậm mùi tỏi. Tạo nên món thần thánh làm nức lòng cư dân xa gần.

Thịt Quay Văn Quán, Hà Đông

Nếu bạn là tín đồ của những món lợn quay, chắc chắn sẽ chết mê chết mệt bởi thịt ở đây quá mềm và ngon. Với bề dày kinh nghiệm tích lũy, chủ quán đã kịp tạo nên hương vị mang dấu ấn thương hiệu vững chắc trên thị trường.

Phần bì heo, cho dù nóng hay nguội đều giữ được độ giòn. Bên trong nhồi lá giúp thịt thành phẩm có hương thơm phức mùi thảo mộc. Khi nhai trong miệng sẽ cảm nhận được vị thịt mềm, mọng nước, mỡ và nạc hòa quyện với nhau. Đặc biệt, nước chấm cũng là một điểm cộng của quán, càng làm tăng thêm hương vị hấp dẫn của món heo quay.

Trên đây là những chia sẻ về món lợn sữa quay Lạng Sơn ngon nức tiếng gần xa. Rong Ba Travel Chúc bạn sẽ sớm được thưởng thức món ăn ngon này nhé!

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin